Mùa hè- Thời điểm lý tưởng để dạy học bơi cho trẻ

Chúng ta đều phải thừa nhận việc bơi lội có thể mang đến các lợi ích vô cùng thiết thực cho người luyện tập đó là không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, mà đối với trẻ em thì đây còn là một kĩ năng sinh tồn cần được trang bị ngay từ sớm để đảm bảo sức khỏe. Thời điểm lý tưởng nhất để dạy học bơi cho trẻ chính và mùa hè, cùng Trung tâm dạy bơi Golden Fish tìm hiểu lý do qua bài viết sau đấy nhé.

Học bơi để bảo vệ sự an toàn cho trẻ

Hàng năm vào mỗi dịp hè, báo chí thường đưa tin  về những tai nạn đuối nước thương tâm ở trẻ em. Người lớn chúng ta không thể luôn theo sát trẻ trong mọi trường hợp vì vậy cách tốt nhất để đảm bảo sự an toàn của bé chính là dạy học bơi cho bé biết bơi, ít nhất có thể tự cứu mình thoát khỏi các tình huống nguy cấp.

Việc phổ cập bơi lội đến trẻ em trên toàn quốc là một vấn đề khá khó khăn cho ngành giáo dục đào tạo của chúng ta hiện nay, vì vậy trên thực tế các phụ huynh ở những thành phố lớn đã chủ động đăng kí lớp học bơi cho con em mình.

Lý do cha mẹ nên cho trẻ học bơi vào mùa hè

  • Một sân chơi bổ ích và an toàn cho trẻ vào dịp nghỉ hè
  • Cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất ( đặc biệt với trẻ trong giai đoạn phát triển dậy thì)
  • Trang bị kĩ năng bơi lội và phòng chống đuối nước

Lựa chọn địa chỉ học bơi đáng tin cậy tại Hà Nội

Thị trường dạy học bơi vào những dịp hè lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết và cũng đem đến những nghi ngại về thực hư chất lượng cho các bậc phụ huynh.

Trong số nhiều trung tâm dạy bơi hiện nay thì Trung tâm dạy bơi Golden Fish đã trở thành một trong những lựa chọn được các vị phụ huynh tin tưởng tìm đến.

>> Xem thêm: Lớp học bơi ”Baby Fish” căn bản dành cho bé 13 tháng trở lên

Với ưu thế về chất lượng dịch vụ, giá thành tương xứng với chất lượng và đội ngũ huấn luyện viên đã từng là các VĐV thi đấu quốc gia quốc tế, được cấp chứng chỉ dạy học quốc tế…đã giúp cho hàng nghìn học viên có thể tiếp cận với bơi lội trong thời gian ngắn nhất và chất lượng nhất.

Nhanh tay đăng kí cho con em mình một lớp học bơi ngay trong hè này để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Trung tâm dạy học bơi Golden Fish nhé.

 

 

 

LỊCH KHAI GIẢNG GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Bài viết liên quan