Lớp học bơi ”Baby Fish” căn bản dành cho bé 13 tháng trở lên.

Trung tâm “Golden Fish” dạy học bơi tại Hà Nội khai giảng các lớp học và an toàn dưới nước dành riêng cho Bé.

_Lớp học bơi  ”Baby Fish căn bản dành cho bé 13 tháng > 4 tuổi trở lên. ( các bé mới bắt đầu)

Nội dung chính: Lớp học dành cho phụ huynh và trẻ mới chập chững biết đi giúp phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập các ranh giới cho trẻ khi ở gần môi trường nước. Bé sẽ học lặn an toàn, điều này giúp trẻ phát triển và thích ứng với các kỹ năng bơi cơ bản mới. Cũng là lớp dành cho các bé mới bắt đầu học làm quen với mội trường nước.

Mục tiêu của phụ huynh: Trang bị cho phụ huynh những kiến thức cần thiết để tự tin giúp trẻ giữ an toàn khi ở trong và ở gần môi trường nước bằng cách hướng dẫn phụ huynh về các giới hạn, cách bế và tạo cơ hội cho trẻ học lặn và cách lấy hơi an toàn.

Mục tiêu của trẻ: Hiểu được những giới hạn, học cách kiểm soát nhịp thở một cách phù hợp, cảm thấy thoải mái khi lặn và biết cách tìm được những vị trí an toàn để lấy hơi. Khi trẻ sẵn sàng, trẻ có thể tự di chuyển trong nước tới thành bể và giữa huấn luyện viên và phụ huynh.

Quy mô lớp học: 1 học viên + 1 phụ huynh +1 huấn luyện viên

Thời Gian học dưới nước : 15 phút

Học Phí : 5.000.000 vnd/20 buổi.

*Bé sẽ được bảo lưu khóa học còn lại trong lớp sau nếu hoàn thành sớm hoặc cộng vào khóa nâng cao.

*Học phí sẽ không hoàn trả với bất kì lý do hoặc đổi học viên

-Học tại bể riêng dành cho bé ngõ 93 Hoàng Văn Thái.(ngã 4 sở)-(lịch học trong tuần và chiều thứ 7 và chủ nhật)

+Bể ngõ 93 Hoàng Văn Thái.(ngã 4 sở)  nước ấm chuyên dành cho bé không sử dụng hóa chất, clo được chuyển hóa từ muối và cát thạch anh lọc. An toàn cho da, mắt,….. hạn chế thấp nhất các bệnh về bể bơi chung cho các bé.