Golden Fish- Trung tâm dạy bơi cho trẻ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Đôi dòng tâm sự từ Golden Fish- Trung tâm dạy bơi cho trẻ sơ sinh hàng đầu Việt Nam dành cho các bạn!

Khi tìm đến đây, chắc hẳn các bạn đã là những ông bố bà mẹ, hay là những người lớn trong gia đình rất quan tâm đến sức khỏe của thế hệ trẻ tương lai.

Chúng ta cần phải biết rằng bơi lội không chỉ là một môn thể thao đơn thuần mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích. Bơi lội vừa giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và nó cũng mang lại sự tăng trưởng toàn diện về mặt thể chất.

Theo các nhà nghiên cứu, bơi lội là một môn thể thao dành cho tất cả mọi người từ già đến trẻ. Không chỉ vậy, những nghiên cứu cũng đã chỉ ra trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi hoàn toàn có thể học bơi nếu được hướng dẫn từ các chuyên gia theo các bài học bài bản. Tại Việt Nam hiện nay, không có nhiều trung tâm hay cơ sở dạy bơi lội có đủ điều kiện về nhân lực cũng như trình độ chuyên môn để mở các lớp dạy bơi cho trẻ nhỏ đặc biệt trẻ ở lứa tuổi sơ sinh. Hiểu được lợi ích tuyệt vời mà bơi lội mang lại cũng như mong muốn giúp các bé ở lứa tuổi sơ sinh từ 6 tháng tuổi có thể học bơi an toàn và hiệu quả nhất, những chuyên gia về bơi lội hàng đầu đã cùng nhau tạo ra thương hiệuTrung tâm dạy học bơi Golden Fish -Trung tâm dạy bơi cho trẻ sơ sinh hàng đầu Việt Nam.

Vậy Golden Fish có điểm gì nổi trội hơn các trung tâm bơi lội khác?

Câu trả lời được thể hiện ở ngay chính chất lượng của Golden Fish. Dưới sự thành lập bởi đội ngũ huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi AUSTSWIM (nằm trong hiệp hội giáo viên và huấn luyện viên bơi lội Úc). Ngoài ra, 100% giáo viên dạy ở đây đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo của các kiện tướng bơi lội cấp quốc gia.

Không chỉ được thể hiện ở đội ngũ giảng viên uy tín, điểm nổi bật của Golden Fish còn được ở thể hiện ở cơ sở vật chất hiện đại. Nếu bạn thường xuyên lo lắng về chất lượng các bể bơi không đảm bảo đủ vệ sinh an toàn cho chính bạn hoặc gia đình, đừng lo khi với Golden Fish. Bởi chúng tôi tự hào là trung tâm dạy bơi đầu tiên và duy nhất được phép mở lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên tại Việt Nam theo quy định của AUSTSWIM. Với việc có bể bơi đạt chuẩn cho cả trẻ sơ sinh, đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm đưa con em mình đến với đây mà không cần lo lắng về việc mắc các bệnh về da cũng như hô hấp nữa.

Vậy thì đừng chấn chừ gì nữa mà hãy đến Golden Fish của chúng tôi, tại đây chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo cho học viên một môi trường học an toàn, lành mạnh và chất lượng
  • Được chỉ đạo, dạy dỗ tận tình bởi các thầy cô đạt chuẩn quốc tế, huấn luyện viên có uy tín trong làng bơi lội
  • Cam kết về đảm bảo đầu ra cho các học viên khi hoàn thành khóa học
  • Khuyến khích, vun đắp đam mê cho những ai có năng khiếu cũng như yêu thích bộ môn bơi lội hay những môn thể thao dưới nước khác.

Hãy để Golden Fish trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình bạn và thế hệ trẻ Việt sẽ được trưởng thành với những kỹ năng sống tốt nhất, là bệ phóng thành công trong tương lai!

LỊCH KHAI GIẢNG GỌI ĐIỆN TƯ VẤN