Hướng Dẫn Bạn Cách Chọn Phụ Kiện Bơi Cho Bé

Bơi lội vốn dĩ được coi là một hoạt động không thể thiếu của các trẻ nhỏ mỗi khi đến hè.
Để trẻ có thể thoải mái bơi lội thì bạn cần trang bị thêm cho trẻ nhỏ những phụ kiện bơi cần thiết để đảm bảo an toàn, cũng như tạo sự hứng thú cho trẻ nhỏ.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn phụ kiện bơi cho trẻ được rất nhiều các bà mẹ áp dụng thông qua bài viết này.

>> xem thêm: Bơi Lội Giúp Trẻ Nhỏ Có Thể Tự Tin Hơn Trong Giao Tiếp

1. Cách chọn đồ bơi

Việc đầu tiên mà các bạn cần quan tâm đó là chất lượng và thiết kế của những bộ đồ bơi dành cho trẻ nhỏ.
Các mẹ nên chọn những bộ đồ bơi có chất liệu mềm mại, tránh làm tổn thương làn da bé, và không gây kích ứng da trẻ khi sử dụng.

Các mẹ nên chọn những bộ đồ bơi có chất liệu mềm mại, tránh làm tổn thương làn da bé, và không gây kích ứng da trẻ khi sử dụng.

Bạn nên lựa chọn đồ bơi cho bé ở những cửa hàng bán phụ kiện bơi uy tín, chất lượng.
Về thiết kế của đồ bơi, bạn nên cân nhắc những bộ đồ bơi giúp bé thoải mái khi vận động, khi đó những bộ đồ bơi bó sát sẽ là thích hợp hơn cả. Với những bé gái thì bạn có thể chọn những bộ đồ bơi 2 mảnh hay là bộ liền quần, có những họa tiết ngộ nghĩnh và đáng yêu phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

2. Hướng dẫn lựa chọn mũ bơi

Bên cạnh đồ bơi thì mũ bơi cũng là một phụ kiện bơi rất quan trọng để bảo vệ da đầu và tóc cho trẻ nhỏ. Ở những bể bơi ngoài trời, mũ bơi lại càng quan trọng vì giúp hạn chế được sự tác động của ánh nắng tới da đầu trẻ.
Với những bể bơi ở ngoài trời, bạn nên chọn những loại mũ rộng vành để hạn chế được mức thấp nhất tác động của ánh mặt trời. Còn đối với bể bơi trong nhà hay có mái che thì bạn chỉ cần lựa chọn những mũ bơi phù hợp theo sở thích của trẻ hoặc với bộ đồ bơi.

Và các mẹ cũng nên nhớ, hãy chọn những chiếc mũ bơi có độ ôm vừa phải với đầu trẻ, tránh quá chật hay quá rộng khiến bé không thoải mái và gây khó khăn khi bơi nhé.

Ở những bể bơi ngoài trời, mũ bơi lại càng quan trọng vì giúp hạn chế được sự tác động của ánh nắng tới da đầu trẻ.

3. Hướng dẫn bạn cách chọn tã bơi cho bé

Đối với tã bơi, các mẹ hãy chọn những loại tã đủ độ đàn hồi cũng như chống rò nước để đảm bảo khi bé bơi ở dưới nước, nước không bị tràn vào tã hay tràn ra ngoài bể bơi.

>> xem thêm: Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Cho Trẻ Đi Bơi Ngày Hè

Khi lựa chọn những loại phụ kiện bơi cho bé, các mẹ hãy luôn nhé đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng và thoải mái cho trẻ nhé, chúc các bạn thành công.

 

LỊCH KHAI GIẢNG GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Bài viết liên quan